Bạn có biết đâu là trận kinh điển nhất trong lịch sử của Palmeiras không?

Vitória do Palmeiras xem kinh điển đã trở thành thông lệ ở bang São Paulo trong những năm gần đây. Với một chiến thắng khác trước São Paulo ở Morumbi vào Chủ nhật tuần trước, đội bóng của Abel Ferreira đã đạt được chuỗi 10 trận bất bại khó tin trước ba đối thủ lớn nhất cùng thành phố.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Trong hai giải đấu gần đây nhất của Brazil, đội bóng của Abel Ferreira đã chơi chín trận kinh điển, thắng bảy trận và hòa hai, ghi 12 bàn và chỉ nhận 2 bàn thua, với hiệu suất tổng là 85,2% so với các đối thủ.

Trận thua gần nhất của Alviverde trong một trận đấu kinh điển cho Brasileirão là vào năm 2021, khi anh thua São Paulo, tại Allianz Parque, với tỷ số 2-0.

Sự bất lực lớn nhất của Sociedade Esportiva Palmeiras ở các giải kinh điển diễn ra từ năm 1932 đến 1934, khi Palestra Itália vẫn đang chơi 16 trận không biết mùi thất bại trước đối thủ lớn nhất của họ đến từ São Paulo.

Năm 2023, Palmeiras vẫn còn ít nhất 5 trận kinh điển nữa để chơi; ba trận gặp São Paulo (hai trận tứ kết Copa do Brasil), một trận với Corinthians và một trận khác với Santos, cả hai đều cho Brasileirão.

Trong số 5 trận đấu này, 3 trận sẽ diễn ra tại Allianz Parque và nên nhớ rằng nếu họ vượt qua Tricolor do Morumbi ở Copa do Brasil, vẫn có khả năng câu lạc bộ sẽ chơi thêm 2 trận kinh điển nữa ở bán kết, nhưng vì điều đó Corinthians cũng sẽ phải vượt qua America-MG.

Thực tế là nếu duy trì được phong độ gần đây trước đối thủ, Verdão có thể tiến gần đến việc san bằng dấu ấn lịch sử đã tồn tại gần 90 năm lịch sử này.

Khi nói đến đội của Abel Ferreira, sự nghi ngờ là không tốt. Có thể đạt 16 kinh điển mà không thua?

Chúng ta sẽ thấy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *