Bahia thủng lưới ít nhất ba bàn lần thứ tư trong mùa giải này

Giữa lúc tìm kiếm việc thực hiện nhiệm vụ của mình phụ trách ở Bahia, một trong những trở ngại mà huấn luyện viên Renato Paiva ở Tricolor phải đối mặt chính là sự mong manh của hệ thống phòng ngự trong một số trận nhất định. Nhân tiện, điều gì đó có thể được quan sát thấy với số liệu thống kê tiêu cực mà đội đạt được trong thất bại trước Santos.

Trận thua Vila Belmiro, vào thứ Năm tuần trước (11), là lần thứ tư Esquadrão để thủng lưới ít nhất ba bàn trong một trận ở mùa giải này. Trong khi đó, ở 3 cơ hội còn lại, đội bóng này không một lần ghi bàn và để thủng lưới tới 13 bàn.

Tất cả các cam kết về trình tự tiêu cực được đề cập đều diễn ra vào tháng Hai, khoảng thời gian mà đội được phân chia giữa Campeonato Baiano (đã trở thành nhà vô địch) và Copa do Nordeste, một giải đấu mà đội không vượt qua được vòng bảng. .

Ngoài trận thua 0-3 trước Fortaleza, đội tuyển Salvador còn thua Sport 0-6 và ngay sau đó là trận thua 0-4 trước Itabuna trong giai đoạn chỉ trích nặng nề nhất công việc của người chỉ huy Bahia hiện tại.

>Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Cơ hội tiếp theo mà thầy trò Renato Paiva sẽ phải xóa bỏ hình ảnh tiêu cực mà hồi giữa tuần để lại là thứ Bảy tới (13). Với lời hứa đầy đủ, Esquadrão sẽ tiếp Flamengo, trên sân Arena Fonte Nova, lúc 16h (giờ Brazil).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *