Augusto Russo và Daniel Schmitt tổ chức một phòng khám và thi đấu trong một giải đấu ở Marabá (PA)

Các vận động viên từ Beach Sports Assoria, Daniel Schmitt từ Santa Catarina, số 25 thế giới và Augusto Russo từ São Paulo, vị trí thứ 65 và chỉ mới 19 tuổi, đã đến Marabá (PA) vào thứ Tư tuần này để dạy môn thể thao này cho các vận động viên trong thành phố cái đó. và thi đấu trong Giải đua thuyền buồm mở rộng dành cho quần vợt bãi biển đầu tiên, một sự kiện có tổng giải thưởng trị giá 25.000 đô la R, bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 19 và kéo dài đến Chủ nhật, ngày 21, tại Nhà thi đấu quần vợt bãi biển Prainha.

Hành động của các vận động viên bắt đầu vào thứ Năm tuần này với một phòng khám kéo dài đến thứ Sáu tại Prainha Beach Sports, nơi có quan hệ đối tác với Học viện quần vợt bãi biển Bora Bora. Môn thể thao này đã đến thành phố Pará vào tháng 8 năm ngoái, nơi Helena Guimarães bắt đầu và đã phát triển môn thể thao này trong khu vực.

“Tôi đã chơi thể thao cả đời và tôi lớn lên trong một câu lạc bộ và tôi đã nhớ vị trí của mình ở Marabá. Tôi muốn nuôi dạy con cái mình trong một nền văn hóa thể thao và khi tôi chơi Quần vợt bãi biển lần đầu tiên, tôi đã yêu ngay lập tức. Kể từ đó nó vẫn chưa có đấu trường trong thành phố, tôi quyết định mở nó để tạo ra nét văn hóa này trong thành phố và với tầm nhìn kinh doanh, tôi đã mở một đấu trường rộng 4 nghìn m2 , rất đẹp và nó đã trở nên rất quen thuộc, một nơi dễ chịu nơi mọi người cảm thấy như ở nhà. Không chỉ đi qua Bãi biển mà còn cả khi rảnh rỗi. Mọi người thấy rằng Bãi biển, nơi bạn có thể chơi cùng cả gia đình, mang mọi người lại gần nhau. Tôi rất hài lòng “, doanh nhân 37 tuổi cho biết .

Đây là giải đấu thứ hai được tổ chức tại địa điểm này và là giải đấu đầu tiên quy tụ những tên tuổi lớn trong làng Quần vợt bãi biển chuyên nghiệp. Sự kiện đã đóng đăng ký trước thời hạn với 430 lượt đăng ký: “Đây là giải đấu mở rộng thứ hai của chúng tôi và là giải đấu đầu tiên có các vận động viên ở cấp độ này. Tôi rất vui vì đăng ký đã đóng ba ngày trước khi kết thúc. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp”, theo .

Daniel Schmitt, người đã có 11 danh hiệu vòng quanh thế giới trong sự nghiệp của mình, hai danh hiệu năm nay ở Vila Velha (ES) với Gustavo Russo và Belo Horizonte (MG) với André Baran, rất hào hứng với cơ hội chưa từng có: “Lần đầu tiên của chúng tôi. Quần vợt mới ở đây, nó mới bắt đầu cách đây chưa đầy một năm, tôi muốn biết địa điểm, để có thể mang môn thể thao này đến với những người mới và thấy rằng nó đang phát triển trên khắp Brazil. Và cũng như để có thể chơi giải đấu này với Guto sẽ rất tuyệt, hãy cố gắng vui vẻ với anh ấy trên võ đài”, anh ấy nói. Augusto đến từ một thế hệ mới, anh ấy đã có một danh hiệu sự nghiệp vào năm ngoái ở Guarapari (ES) và năm nay anh ấy đã có thêm chiến thắng đầu tiên ở một số sự kiện lớn nhất thế giới như Sand Series ở Ribeirão Preto (SP) và BT 400 ở Baln. Camboriu (SC).

“Quần vợt bãi biển có ở khắp mọi nơi ở Brazil, hiện đang phát triển ở Marabá, vì vậy điều quan trọng là các vận động viên như Daniel Schmitt và Augusto Russo tham gia giải đấu này và mang kiến ​​thức đến các vận động viên địa phương thông qua các phòng khám của họ, để trao đổi và quảng bá môn thể thao này trên toàn thế giới. đất nước “, Marcus Máximo, giám đốc tiếp thị của Beach Sports Assoria cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *