Atlético-MG x Palmeiras: xem ở đâu, đội hình và sự vắng mặt của Brasileirão

cây cọ e Atlético-MG đấu với Chủ nhật tuần này (28), lúc 6:30 chiều, tại Mineirão, ở Belo Horizonte-MG, cho vòng 1/8 Giải vô địch Brazil.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Cả hai đội đều lội ngược dòng sau những trận thắng sâu Người giải phóng. Verdão đánh bại Cerro Porteño-PAR với tỷ số 3-0, trong khi Galo thắng Athletico-PR lần lượt với tỷ số 2-1. Đối với Brasileirão, Alviverde đến từ trận hòa 0-0 với Santos, và đội từ Minas đánh bại Coritiba 2-1.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Palmeiras vẫn vắng như cũ nên HLV Abel Ferreira không thể tin tưởng vào Giovani (đội U20), Murilo (mổ vai phải) và Atuesta (mổ gối phải). Cùng với đó, Alviverde phải vào sân để đối đầu với Galo cùng đội đã đánh bại Cerro, ở Paraguay.

Atlético-MG, do Eduardo Coudet dẫn dắt, có một danh sách dài vắng mặt: Otávio, Allan và Pedrinho chấn thương, Igor Rabello, Guilherme Arana và Alan Kardec đang trong quá trình chuyển đổi thể lực và Maurício Lemos sẽ bị treo giò.

+ OLHAR DO PORCO: Hòa với Galo có phải là kết quả tốt cho Palmeiras? Có và không!

Verdão hiện là đội phó của Brasileirão với 15 điểm, kém đội đầu bảng Botafogo 3 điểm. Tuy nhiên, đây là đội duy nhất bất bại cho đến nay trong giải đấu, với bốn trận thắng và ba trận hòa. Galo đứng thứ 4 trên BXH với 13 điểm đã chinh phục.

Xem toàn bộ thông tin trận đấu:

ATLÉTICO-MG x PALMEIRAS

ATLÉTICO-MG: Everson; Mariano, Nathan Silva, Jemerson (Bruno Fuchs) và Rubens (Dodô); Battaglia, Hyoran (Patrick) và Zaracho (Edenilson); Pavón (Eduardo Vargas), Paulinho và Hulk. Huấn luyện viên: Eduardo Coudet

Méo mó: Otávio, Allan, Pedrinho (chấn thương), Igor Rabello, Guilherme Arana, Alan Kardec (chuyển thể) và Maurício Lemos (treo giò)
cấm: Saravia, Zaracho, Hulk, Hyoran, Vargas và Pavon

CÂY DẦU Cọ: Weverton; Mayke, Luan, Gustavo Gómez và Piquerez; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Arthur, Đô Đô và Ron. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira. Kỹ thuật viên: Abel Ferreira

Méo mó: Giovani (đội U20), Murilo (phẫu thuật vai phải) và Atuesta (phẫu thuật đầu gối phải)
cấm: Mayke và Gustavo Gomez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *