Atlético-MG vs Red Bull Bragantino: xem ở đâu, các đội có thể và sự vắng mặt

Atlético-MG thi đấu với Red Bull Bragantino, vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6, cho vòng 10 của Giải vô địch Brazil, lúc 6:30 chiều, tại Mineirão. Và cả hai đội đang cố gắng leo lên bảng xếp hạng. Galo đứng thứ 4 với 17 điểm, trong khi Massa Bruta đứng thứ 11 với 13 điểm.

Ai giành được ba điểm sẽ có bước nhảy vọt trong cuộc thi quốc gia. Đội Minas Gerais có thể đạt được vị trí phó lãnh đạo, trong khi đội São Paulo tham gia G-10 Brasileirão.

Tin tức quan trọng về phía alvinegro là sự trở lại của Guilherme Arana. Sự trở lại được ăn mừng bởi đội alvinegro và bởi những người hâm mộ, những người đã không gặp Arana kể từ khi trận đấu bắt đầu cách đây chín tháng. Cầu thủ này dính chấn thương đa dây chằng ở đầu gối trái vào tháng 9 năm ngoái, trong trận đấu với Red Bull Bragantino.

Sự trở lại của anh ấy có thể chính xác là chống lại đội mà anh ấy đối mặt lần cuối. Người chơi nhớ rằng trên thực tế, lượt về phải diễn ra vào thứ Bảy tuần này.

-Trở lại của tôi đã được lên kế hoạch cho trận đấu với Bragantino, nhưng hôm nay (thứ Ba) tôi thấy rằng anh ấy (Coudet) đang theo dõi tôi ở đó. Dodô mặc quần. Ngay sau khi bàn thắng được ghi, tôi chạy ra ăn mừng cùng đám đông và anh ấy hỏi tôi: ‘Này, thằng điên, mày khỏe không?’. Tôi nói: ‘Thưa giáo sư, tôi rất tuyệt và đã sẵn sàng. Bạn có thể tin tưởng vào tôi’ – cầu thủ Galo nói.

Việc Arana trở lại một bên có thể giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực đó, vì Rubens và Dodô, những người đã luân phiên ở vị trí đó kể từ khi Arana vắng mặt, đã không đạt được sự đều đặn và phong độ tốt mà không có trình tự. . Tuy nhiên, huấn luyện viên Eduardo Coudet đã giữ lại trận ra mắt của cầu thủ này để lấy anh 100%.

-Điều quan trọng là phải kiểm soát sự lo lắng này của trẻ. Chúng tôi đang chờ đợi lâu hơn một chút cho sự trở lại của bạn. Anh ấy đã được thả ra một thời gian rồi. Nó sẽ đáo hạn sau tám tháng nữa và tôi đã nói với anh ấy vào tháng trước rằng đó là lỗi của tôi. Anh ấy đã trở lại tốt, anh ấy đã trở lại trong một trận đấu khó khăn. Alianza đưa một cầu thủ nhanh về phía mình. Điều quan trọng nhất là anh ấy đã trở lại và tôi rất hạnh phúc. Tất cả chúng tôi đều hạnh phúc – huấn luyện viên nói. Đội bóng của Eduardo Coudet sẽ không thể tin tưởng vào Hulk, người đã nhận thẻ vàng thứ ba và bị treo giò. Tại Bragantino, HLV Pedro Caixinha cũng vắng mặt: tiền vệ Matheus Fernandes nhận thẻ vàng thứ 3 ở vòng cuối Brasileirão và nghiễm nhiên bị treo giò. Đối với vị trí trống của mình, Jadsom là một sự thay thế khả dĩ.

BẢNG DỮ LIỆU KỸ THUẬT TƯƠNG THÍCH:

ATLÉTICO-MG x RED BULL BRAGANTINO

Ngày: 10 tháng 6 năm 2023
Thời gian: 18h30 (từ Brasilia)
Địa điểm: Sân vận động Mineirão – Belo Horizonte
Trọng tài: Rodrigo Klein (RS)
Trợ lý: Tiago Augusto Kappes Diel và Maira Mastella Moreira (cả hai đều từ RS)
Video trọng tài – VAR: Rafael Traci (SC)

Xem ở đâu: Premier Show /SporTV

ATLÉTICO-MG (Huấn luyện viên: Eduardo Coudet)

Everson; Bruno Fuchs, Nathan Silva (Lemos), Jemerson e Arana (Rubens); Battaglia, Zaracho, Patrick và Igor Gomes (Vargas); Paulinho và Pavon.

Độ lệch: Hulk (treo)

RED BULL BRAGANTINO (Huấn luyện viên: Pedro Caixinha)

Cheo sữa; Andrés Hurtado, Léo Realpe, Luan Patrick và Juninho Capixaba; Jadsom (Nhà thờ Hồi giáo), Lucas Evangelista và Eric Ramires; Thiago Borbas, Sasha và Vitinho. t

Méo mó: Matthew Fernandes (treo giò) và Helinho (chấn thương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *