Athletico thắng và đánh bại Internacional ở Beira-Rio

Ở Beira-Rio, Athletico đã leo thang khủng hoảng tại Internacional bằng chiến thắng 2-0. Với các bàn thắng của Christian và Willian Bigode, Hurricane đạt 9 điểm và đứng ở vị trí thứ 4. Colorado đứng ở vị trí thứ 10 với 7 điểm.

Lịch

Ở vòng tiếp theo của Brasileirão, Internacional sẽ đối đầu với Atlético-MG, tại Mineirão. Trong khi đó, Athletico tiếp Coritiba, tại Arena da Baixada.

Trò chơi

10 phút đầu tiên của Internacional diễn ra căng thẳng. Đội chủ nhà kiểm soát thế trận và áp đảo Athletico, người đã chịu được áp lực. Trong cơ hội tốt nhất, Luiz Adriano đã đóng dấu bài đăng.

Trên sân tốt hơn, Inter giữ vững ngôi đầu và bàn thắng có vẻ chín muồi. Pedro Henrique đã lấy nó trước và dừng lại ở Bento. Ngay sau đó, Luiz Adriano được tung vào sân, sớm để ý thấy thủ môn đối phương và tìm cách bọc lót cho anh. Bóng chạm xà và đi ra ngoài.

Sau 25 phút chịu nhiều sức ép, Athletico nhập cuộc và lấy lại đà thi đấu. The Hurricanes thậm chí còn tạo ra một cơ hội tốt với Pablo, người đã kết thúc ở lối vào của một khu vực nhỏ bên ngoài.

Ở giai đoạn cuối, kịch bản hoàn toàn khác. Paulo Turra đã điều chỉnh tỷ số và đưa Canobbio vào, điều này đã làm tăng chất lượng của Hurricane. Đương nhiên, đội khách kiểm soát thế trận và tự đặt mình vào thế nguy hiểm.

Đối mặt với một Inter thờ ơ, Hurricane đã biết tận dụng sự kiên nhẫn của mình để có bàn mở tỉ số ở phút 31. Christian làm một mình, nhìn Keiller và tung một cú sút đẹp mắt, 1-0.

Chán nản, Colorado không đáp trả và suýt ghi thêm bàn. Vitor Roque nhân đôi cách biệt trước mặt Keiller và dừng lại trước mặt thủ môn.

Những phút cuối trận, Inter cũng tìm kiếm bàn gỡ. Bóng trong game đến chân Igor Gomes, người đã đá sau đường kiến ​​tạo của Rio Grande do Sul.

Nó cho Willian Bigode, người vào sân từ băng ghế dự bị, thời gian để đưa ra kết luận cuối cùng của trận đấu. Số 17 lao ra với tốc độ và vượt qua Keiller, tỷ số 2-0.

THỂ THAO 0 X 2 QUỐC TẾ

Vị trí: Beira-Rio, Porto Alegre (RS)

Data-Giờ: 5/10/2023 – 19h

Trọng tài: Bruno Arleu de Araújo (RJ)

Trợ lý: Rodrigo Figueiredo Henrique Correa (RJ) và Luis Claudio Regazone (RJ)

VAR: Fabricio Vilarinho da Silva (GO)

Đối tượng/doanh thu: người trả tiền/BRL

Thẻ vàng: Igor Gomes, Gabriel Barros (INT), Hugo Moura, Pedro Henrique, Bento Vitor Bueno (CAP)

Thẻ đỏ:-

Bàn thắng: Kristian (31’/2ºT) Willian Bigode (50’/2ºT)

QUỐC TẾ: Keiler; Bustos (Igor Gomes, ngày 13/2), Vitão, Rodrigo Moledo và Renê (Thauan Lara, ngày 13/2); Barbahas (Estevão, vào ngày 25/2), Carlos de Pena, Alan Patrick và Wanderson (Lucca, vào ngày 28/2); Pedro Henrique và Luiz Adriano (Gabriel Barros, ngày 13/2). Kỹ thuật viên: Mano Menezes.

THẾ VẬN HỘI: Bênêđictô; Khellven, Pedro Henrique, Thiago Heleno và Fernando; Hugo Moura (Kristian, ngày 1/2), Erick và Alex Santana (Vitor Bueno, ngày 18/2); Thiago Andrade (Canobbio, vào 2/1Q), Vitor Roque (Willian Bigode, vào 2/47) và Pablo (Matheus Felipe, vào 2/52). Kỹ thuật viên: Paulo Turra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *