Athletico-PR dẫn đầu, nhưng giải quyết với América-MG tại Mineirão

América-MG và Athletico-PR vào sân vào Chủ nhật tuần này, ngày 11 tháng 6, lúc 11 giờ sáng, cho vòng 10 của Giải vô địch Brazil. Và trận đấu bóng đá ở Mineirão đã kết thúc với tỷ số hòa 2-2, các bàn thắng của Vitor Roque và Christian cho Athletico-PR, với Wellington Paulista (từ một quả phạt đền) và Danilo Avelar, người đã rời sân của Gigante da Pampulha.

Đội bóng đến từ Paraná đã dẫn trước và dẫn trước 2-0, nhưng Coelho đã đáp trả và tránh được một trận thua khác trên sân nhà. The Hurricanes thống trị trận đấu trong phần lớn thời gian, nhưng những sự thay đổi người của Vagner Mancini đã tạo ra tác động, tạo ra bàn gỡ hòa, với một pha cứu thua của Danilo Avelar ở phút thứ 50 của hiệp hai.

Trận hòa không có lợi cho cả hai đội, vì Athletico đã mất cơ hội vào G-4 khi đang có 16 điểm ở vị trí thứ bảy, có thể thua vào cuối vòng.

Với Coelho, dù ghi được bàn thắng sau khi bắt đầu trận đấu trong thế bất lợi nhưng đội bóng đến từ Minas Gerais vẫn đang chễm chệ trong nhóm xuống hạng với 8 điểm, xếp ở vị trí thứ 17 và có thể thua đến cuối vòng đấu.

trò chơi tiếp theo

América-MG trở lại sân cỏ vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6, lúc 7 giờ tối, gặp Grêmio, ở Porto Alegre. Athletico sẽ đối đầu với São Paulo vào Thứ Tư, ngày 21, cũng lúc 7 giờ tối, tại Morumbi, thành phố São Paulo.

BẢNG DỮ LIỆU KỸ THUẬT TƯƠNG THÍCH:

AMÉRICA-MG 2 x 2 ATHLETICO-PR

Ngày: 10 tháng 6 năm 2023
Thời gian: 11h (từ Brasilia)
Địa điểm: Sân vận động Mineirão – Belo Horizonte
Trọng tài: Joao Vitor Gobi (SP)
Trợ lý: Bruno Raphael Pires (SP) và Evandro de Melo Lima (GO)

Video trọng tài – VAR: Alberto Poletto Masseira (SP)

Bàn thắng: Vitor Roque, 8′-1ºT(0-1), Christian, 2′-2ºT(0-2), Wellington Paulista (phạt đền), 30′-2ºT(1-2), Danilo Avelar, lúc 50′-2ºT(2-2)

Thẻ vàng: Erick, Bento, Cannobio và Vitor Roque (ATH), Aloísio và Marcinho (AME)

Thẻ đỏ:

Công chúng và doanh thu; 5902/BRL 49 320.00

AMÉRICA-MG (Huấn luyện viên: Vagner Mancini)

pasinato; Marcinho, Maidana, Wanderson và Danilo Avelar; Breno (Emanuel Martinez), Juninho và Lucas Kal (Rodriguinho); Everaldo (Renato Marques), Aloísio (Wellington Paulista) và Felipe Azevedo (Rodrigo Varanda)

ATHLETICO-PR (Huấn luyện viên: Paulo Turra)

Bento, Madson, Zé Ivaldo, Thiago Heleno và Fernando; Erick, Alex Santana (Léo Citadini), Hugo Moura (Matheus Felipe) và Christian (Willian); Canobbio (Cuello) và Vitor Roque (Thiago Andrade).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *