Artur bình luận về cuộc tái ngộ đội bóng cũ và thừa nhận sự thiếu hiệu quả ở Palmeiras

Palmeiras hòa 1-1 với Bragantino vào tối thứ Bảy (13)tại Allianz Parque, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ sáu Giải vô địch Brazil. Với ‘Lei do Ex’, Artur là tác giả của những bàn thắng alviverde. Ở khu vực hỗn hợp sau trận đấu, số 14 ăn mừng bàn thắng đầu tiên trước đám đông alviverde, chính xác là vào lưới Bragantino, đội bóng cũ của anh. Tuy nhiên, anh ấy nhắc lại rằng trận hòa là một “kinh nghiệm học tập” cho Verdão.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

– Tôi đòi hỏi rất nhiều để ghi bàn tại Allianz Parque. Vẫn chống lại đội cũ của tôi. Tôi mừng lắm, nhưng cũng thấy tủi thân vì đã để hai con mắt lọt thỏm trong nhà. Chúng tôi biết rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá, cuối cùng thì chúng tôi cũng có thể bị đánh bại, nhưng đó là một bài học kinh nghiệm và giờ là lúc để tiếp tục – Artur nói.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Tiền đạo này cũng thừa nhận Palmeiras lẽ ra có thể thi đấu hiệu quả hơn, khi loại bỏ chuỗi trận bết bát của Alviverde và tập trung cho trận tiếp theo.

– Chúng ta cần hiệu quả hơn. Chúng tôi biết rằng nhân viên của chúng tôi làm rất tốt về mặt thể chất, hàng tuần có nhiều trận đấu nhưng chúng tôi có một tiết mục tuyệt vời trong câu lạc bộ của mình. Nhưng đó là bóng đá, không phải ngày nào chúng tôi cũng ghi 4 bàn. Bây giờ chúng ta hãy cố gắng ghi bàn trong trận tới – anh ấy kết luận.

+ Phong độ: ‘Lei do Ex’ đã không thất bại trong trận hòa giữa Palmeiras và Bragantino ở Brasileirão

Với kết quả đó, Verdão đã giành được 14 điểm tại Brasileirão và giữ vị trí thứ hai. Botafogo đang ở vị trí đầu tiên hiện có 15 điểm và có thể gia tăng vị trí dẫn đầu vào Chủ nhật tuần này (ngày 14), khi họ đối đầu với Goiás, lúc 6:30 chiều, tại Goiânia. Ở vòng đấu tiếp theo, Palmeiras có trận đấu kinh điển với Santos vào lúc 21h, thứ Bảy (20), trên sân Vila Belmiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *