Artur ăn mừng kết thúc chuỗi Giải vô địch Brazil của Palmeiras: ‘Điều đó không tạo nên con người của chúng tôi’

Sau đó Palmeiras thắng Coritiba 3-1Artur ca ngợi hành vi của đội trên sân nhà và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giành chiến thắng một lần nữa trong Brasileirão sau ba trận hòa liên tiếp.

– Rất vui, tôi nghĩ cả đội đã cư xử rất tốt. Chúng tôi thực sự cần ba điểm đó. Như bạn đã đề cập (nhà báo) có ba trận hòa liên tiếp ở Brasileirão, điều đó không tạo nên bản sắc của chúng tôi – người chơi trên kênh SporTV cho biết

+THIẾT BỊ: Rony ghi bàn cho Palmeiras và có bàn thắng đẹp nhất trong trận thắng Coritiba cho Brasileirão
+PSG thông báo Sergio Ramos ra đi, Corinthians tiếp cận các cầu thủ Racing-ARG… Market Day!

Số 14 đã ghi bàn thắng đầu tiên của đội sau đường chuyền đẹp mắt của Piquerez ở phút 29 của trận lượt đi. Hai mục tiêu nữa chuyển sang màu xanh được ghi bởi tiền đạo Rony, điểm nhấn của đội trong trò chơi. Trên sân, Artur nhận xét về tầm quan trọng của trận đấu tiếp theo, có giá trị ở vòng bảng người giải phóng.

– Alhamdulillah chúng tôi đã chơi tốt và ra về với 3 điểm. Bây giờ là lúc để tiếp tục, hãy tận hưởng tuần này, nơi có nhiều trận đấu quan trọng hơn đối với chúng tôi ở Libertadores – anh ấy đã hoàn thành nó.

Palmeiras trở lại sân cỏ vào Thứ Tư (07) để đối mặt với Barcelona (Ecuador), lúc 21:30, tại Allianz Park, trong trận đấu hợp lệ cho lượt thứ năm của vòng bảng Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *