Anh em Diogo và João Lauro Carneiro là nhà vô địch ITF BT 50 ở São Paulo

Bộ đôi anh em đến từ Rio de Janeiro, Diogo Carneiro, cựu top 10 thế giới và João Lauro Carneiro, đã giành chức vô địch giải đấu quốc tế ITF BT 50 vào Chủ nhật tuần này tại São Paulo, được tổ chức tại Arena Ibirapuera, thủ đô của São Paulo, với tổng giải thưởng US $4k.

Hai anh em đã vượt qua Antonio Tremura và Rodrigo Schaefer trong trận chung kết 6/1 6/2. Đây là thành tích thứ hai trong năm của cặp đôi đã giành được giải BT 50 tại Ubá (MG) vào tháng trước. Đây là danh hiệu thứ tư của hai anh em cùng nhau. Họ cũng là nhà vô địch năm ngoái ở Vila Velha (ES) và Bertioga (SP), vào năm 2015.

“Một giải đấu rất đặc biệt vì đó là nơi tôi bắt đầu thi đấu vào năm 2018, tôi biết rõ mặt sân ở đây, tôi đã tập luyện và thi đấu nhiều lần. BT 50 thứ ba mà chúng tôi chơi, chúng tôi đã lọt vào ba trận chung kết, chúng tôi đã thắng Ubá và ở đây tại São Paulo và thua trong trận chung kết ở Londrina. Đó là một trận thua khó khăn ở Paraná, chúng tôi đã học được từ những sai lầm của mình và sửa chữa chúng kịp thời vào cuối tuần này. Chúng tôi đã có một trận đấu khó khăn ở tứ kết. Chúng tôi đã tạo ra một thể thức đánh đôi, đòi hỏi một chút thời gian và bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục mọi thứ cho Sand Series ở Brasilia”, Diogo, được tài trợ bởi BE Storm Sports, cho biết.

“Đó là một chiến dịch có những thăng trầm, sau trận tứ kết, chúng tôi đã có được sự tự tin, chúng tôi đã vượt qua thử thách và chúng tôi đã làm rất tốt trong trận bán kết và chung kết. Điều đó rất đặc biệt đối với chúng tôi, chúng tôi đã cống hiến như một đội, trận chung kết thứ ba trong một hàng. đáng thất vọng, chúng tôi đã thất bại trong những thời điểm quan trọng trong trận chung kết, nhưng chúng tôi đã sử dụng tất cả năng lượng cho thử thách này. Bây giờ chúng tôi đến Brasília, một thử thách cạnh tranh hơn, chúng tôi cảm thấy mình có thể giành được một kết quả tuyệt vời “, João Lauro nói, ủng hộ của Fidelis Beach Tennis và của Dani Alvarenga.

Cả hai sẽ hướng đến Sand Series ở Brasilia, bắt đầu vào thứ Năm, ngày 15 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *