André Baran đã trở lại và lặp lại vị trí tốt nhất trong sự nghiệp của mình

Mùa giải 2023 là một trong những chiến thắng và danh hiệu dành cho André Baran của Santa Catarina. Và kết quả tốt cũng đã xuất hiện trong bảng xếp hạng thế giới của ITF (Liên đoàn quần vợt quốc tế).

Trong bản cập nhật thứ Hai tuần này (8), Baran – số 1 Brazil – đã tiến lên một vị trí khác và hiện đứng thứ ba thế giới ở môn Quần vợt bãi biển, với 3.530 điểm, chỉ sau người dẫn đầu, Michelle Cappelletti của Ý và Antomi Ramos của Tây Ban Nha, hòa ở mức 4.323 điểm. Đồng đội của anh, Nikita Burmakin của Nga, về đích ở vị trí thứ tư với 3.386, tăng hai bậc.

Tuần này, Baran và Nikita sẽ ở Tây Ban Nha. Từ Thứ Sáu (12) đến Chủ Nhật (14) này, giải Sand Series Grand Canaria Classic sẽ diễn ra. Cả hai đều giành được giải Sand Series đầu tiên – được coi là Grand Slam của môn Quần vợt Bãi biển – vào tháng 4, tại Ribeirão Preto (SP).

Baran bắt đầu năm ở vị trí số 5 thế giới, tăng lên vị trí thứ tư vào ngày 24 tháng 4, sau khi vô địch Sand Series, và hiện đang đứng ở vị trí thứ ba.

Trước đó, người đàn ông đến từ Santa Catarina và người Nga đã ăn mừng danh hiệu ở Abu Dhabi trên chiếc BT 400 ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Và, từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5, họ đã chơi cùng nhau trong giải đấu đồng đội Follow the Beach Copacabana, ở Rio de Janeiro, giành chiến thắng trong cuộc tranh chấp với tư cách là Đội Thế giới, trước Đội Châu Âu. Ở nội dung Cá nhân, Baran về nhì.

Vào năm 2023, người gốc Santa Catarina cũng đã giành được BT 50 ở Belo Horizonte (MG) và FMT 1000, giải đấu của Liên đoàn quần vợt bãi biển Minas Gerais, ở Uberlândia (MG).

Hành động Đoàn kết – Trước khi đến Châu Âu, Baran đã tham dự Giải Quần vợt Bãi biển Đoàn kết Mở rộng vào Thứ Bảy (6), một sáng kiến ​​​​của Tập đoàn Urca, với người bản xứ Santa Catarina là một trong những người sáng tạo. Việc tham gia được thực hiện với việc quyên góp một giỏ thực phẩm cơ bản. Sự kiện được tổ chức tại Arena Soul, bên trong Khu mua sắm Uberlândia, ở thành phố Uberlândia, Minas Gerais, với những người tham gia được chia thành các loại A, B, C và D. 25 cặp đôi đã chơi, với 50 giỏ thức ăn được quyên góp. Baran đã có mặt trong suốt sự kiện và cuối cùng, đã chơi một set với những người chiến thắng hạng A, dành cho nam và nữ: Mauro Resende / Marcelo Resende và Fernanda Faria / Nathalia Caixeta.

“Một sự kiện phi thường. Rất vui được là một phần của sáng kiến ​​này”, Baran nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *