André Baran của Santa Catarina và Nikita Burmakin của Nga trở lại ITF Sand Series Brasília Classic Decathlon, sự kiện Quần vợt bãi biển chính thức lớn nhất trên thế giới. Á quân trong phiên bản 2022, Baran – số 1 ở Brazil và thứ năm trên thế giới – và Nikita – thứ sáu trong bảng xếp hạng thế giới – đã đến Quận Liên bang với tư cách là một trong những cặp đấu nổi bật của cuộc thi, để tìm kiếm một bục khác, bảo vệ kết quả năm ngoái.
Giải đấu sẽ quy tụ những người chơi từ 13 quốc gia, bắt đầu từ Thứ Tư tuần này (14) và kết thúc vào Chủ Nhật (18), tại Quận Liên bang. Trong đấu trường được cung cấp tại PlayTennis, một trung tâm thể thao nằm trong BRB BSB Arena, các vận động viên xuất sắc nhất trong bảng xếp hạng thế giới về các thể thức, nam và nữ, sẽ góp mặt.
Năm ngoái, Baran và Nikita đã chơi trong trận chung kết với Antomi Ramos của Tây Ban Nha và Michele Cappelletti của Ý, số 1 và 2 thế giới hiện tại, sau khi đánh bại, ở bán kết, nhà vô địch năm 2021 Mattia Spoto của Ý (4) và Nicolas Gianotti của Pháp ( 3).
“Đó là một sự kiện tuyệt vời, với cấu trúc và tổ chức đáng kinh ngạc. Tôi sẵn sàng thi đấu hết mình và dựa vào những người ủng hộ từ Brasilia, những người luôn nồng nhiệt”, Baran, người được tài trợ bởi Havan, Praia Clube, Azambuja Mais, Qualicoko, Alto Giro, Herbalife, Grupo Urca, Oakley cho biết. và Cá mập.
Baran và Nikita đã cùng nhau giành chiến thắng trong giải Sand Series đầu tiên của cặp đôi năm nay tại một giải đấu được tổ chức ở Ribeirão Preto, trong nội địa của São Paulo.
Được kêu gọi cho Trò chơi ANOC – André Baran bước vào tòa án với động lực là lời kêu gọi của Đội tuyển Quần vợt Bãi biển BRB của Brazil trong Đại hội Thể thao Bãi biển Thế giới ANOC, một sự kiện toàn cầu, với nhiều thể thức, do ANOC (Hiệp hội các Ủy ban Olympic Quốc gia) tổ chức, với sự tham gia của các vận động viên từ năm châu lục .
Đây sẽ là phiên bản thứ hai, với các trận đấu từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 8, tại Bali, Indonesia. Trong lần đầu tiên, vào năm 2019, tại Doha, Qatar, Baran đã giành huy chương vàng ở nội dung đôi nam nữ – với Rafa Miiller – và huy chương bạc ở nội dung đôi nam – với Vini Font.
“Cảm xúc khi được đại diện cho Brazil là không thể diễn tả được! Tôi sẽ tin tưởng vào những người hâm mộ Brazil sẽ gửi cho tôi tinh thần tốt và sự cổ vũ”, Baran trấn an.
Amazon mở – Chủ nhật tuần này (11) kết thúc giải Amazônia Open, tại Pará, giải Quần vợt bãi biển lớn nhất từng được tổ chức ở khu vực phía bắc của đất nước. Cuộc tranh chấp đã quy tụ một số cầu thủ giỏi nhất thế giới, trên sân được thành lập tại Arena Gran Society, ở thành phố Tucuruí, trong nội địa của bang. Baran, người trong cuộc thi này đã sắp xếp lại các trận đánh đôi với Vini Font từ Rio de Janeiro, đã dừng bước ở bán kết trước đối tác số 1 trong bảng xếp hạng, Cappelletti của Ý và Antomi của Tây Ban Nha.