América-MG x Corinthians: xem ở đâu, đội hình có thể có và sự vắng mặt của Brasileirão

Chật chội sau 2 chiến thắng liên tiếp, Corinthians muốn dồn tất cả và giành chiến thắng trong lần đầu tiên làm khách tại Brasileirão này. Và đó là thời điểm thích hợp, vì Timão phải đối mặt với một trong những đội yếu nhất cho đến nay tại giải đấu quốc gia: América-MG, á quân giải vô địch.

Mặc dù vậy, xu hướng là một số cầu thủ của Corinthians được giữ lại trong cuộc đọ sức cuối tuần này. Cầu thủ bắt chính trong chiến thắng trước Atlético-MG, ở Vòng 16 Copa do Brasil, thứ Tư tuần trước (31), đảm bảo suất vào Đội tuyển Nhân dân, đã không hoạt động với trái bóng sau pha lập công anh hùng.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay và theo dõi trò chơi của Timão

Vì vậy, những vận động viên như Roni, Giuliano và Matheus Araújo, những người đã mất chỗ với Luxa, nên có cơ hội, cũng như hậu vệ Caetano, người sẽ ra sân lần đầu tiên ở mùa giải này, cũng do Gil bị treo giò. nhận thẻ vàng thứ 3 trong trận thắng của Corinthians trước Fluminense cuối tuần trước.

Và nếu, một mặt, América là một trong những đội tệ nhất ở Giải vô địch Brazil, thì mặt khác, đội bóng đến từ Minas Gerais tràn đầy sức sống bằng một quả phạt đền để giành chiến thắng trước Internacional, ngay cả khi thua 3-1 trong thời gian bình thường, ở Beira Río. Với thành công ở Porto Alegre, Coelho, giống như Timão, tiến vào tứ kết Copa do Brasil.

Cuộc đụng độ với América-MG cũng sẽ đánh dấu sự tái hợp của Corinthians với huấn luyện viên Vagner Mancini, huấn luyện viên đầu tiên của Timão trong ‘Kỷ nguyên Duílio’, chủ tịch hiện tại của câu lạc bộ alvinegro. Dù thế nào đi nữa, Mancini đã ‘thừa hưởng’ từ người đại diện trước đó, Andrés Sanchez.

+ Xem lịch thi đấu và tất cả các trận đấu cho vòng tiếp theo của Brasileirão

AMÉRICA-MG X CORINTHIAN
GIẢI BRAZILI – VÒNG THỨ 9

Địa phương: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Ngày và giờ: Ngày 3 tháng 5 năm 2023, lúc 6:30 chiều (giờ Brazil)
Trọng tài: Anderson Daronco (FIFA/RS)
Trợ lý: Rafael Trombeta (PR) và Maira Mastella Moreira (RS)
Trọng tài video: Rafael Traci (SC)
Xem ở đâu: Công chiếu (tất cả Brazil)

MỸ-MG
Matheus Pasinato; Ricardo Silva, Wanderson, Éder và Danilo Avelar; Lucas Kal (Alê), Breno và Emmanuel Matínez; Everaldo, Felipe Azevedo và Aloísio. Kỹ thuật viên: Wagner Mancini

Méo mó: Matheusinho, Dadá Belmonte, Adyson, Luan Campos (chấn thương); Marcinho và Iago Maidana (treo giò)

cấm: Ale và Lucas Cal.

CORINTH
Cassius; Fagner, Bruno Méndez, Caetano và Fábio Santos; Roni, Giuliano và Matheus Araújo; Adson, Yuri Alberto (Felipe Augusto) và Wesley (Róger Guedes). Kỹ thuật viên: Vanderlei Luxemburg.

Méo mó: Gil (treo giò); Cantillo (khó chịu ở cơ đùi); Paulinho (bong gân đầu gối trái)

cấm: Cassio, Fagner, Fabio Santos và Roger Guedes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *