América-MG vs Fortaleza: xem ở đâu, các đội có thể tham dự và sự vắng mặt

América-MG và Fortaleza thi đấu vào thứ Bảy tuần này, ngày 20 tháng 5, lúc 6:30 chiều, tại Independência, cho vòng thứ bảy của Giải vô địch Brazil.

Coelho, người đứng cuối cùng trong cuộc thi, với chỉ một điểm, đã cố gắng giành chiến thắng đầu tiên trước Leão do Pici, người đứng thứ tám, với mười điểm. Cả hai đội đến từ cuộc hẹn giữa tuần.

Đội Minas Gerais đánh bại Internacional 2-0, trong khi Fortaleza thắng Palmeiras 3-0, trong hai lượt trận ở lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil.

Tiền vệ Breno, người đã ra mắt chuyên nghiệp tại Coelho và có thể có cơ hội mới trong đội, nói rằng sự hỗ trợ của câu lạc bộ có thể quan trọng đối với sự phát triển và trọng tâm bây giờ là Brasileirão.

-Kể từ khi tôi đến Mỹ năm ngoái, câu lạc bộ đã luôn hỗ trợ tôi hết mình để phát triển. Bằng chứng là chiến dịch Under 20. Cấu trúc ở đây rất tốt, các chuyên gia luôn có sự quan tâm đặc biệt dành cho giới trẻ. Mancini và ủy ban cũng luôn cố gắng nói chuyện với chúng tôi. Vì vậy, tôi cảm thấy bình tĩnh và sẵn sàng cho màn ra mắt của mình. Tôi sẽ tiếp tục làm việc và tôi luôn muốn giúp đỡ nước Mỹ theo cách tốt nhất có thể. Cho dù bắt đầu với tư cách là người bắt đầu, vào sân từ băng ghế dự bị, trong tập luyện. Bây giờ và tập trung vào người Brazil để bắt đầu đánh giá phục hồi của chúng tôi.

Fortaleza

Trong đội do Juan Pablo Vojvoda chỉ huy, có rất nhiều vấn đề. Huấn luyện viên sẽ có ít nhất sáu sai lệch cụ thể. Titi, Pedro Rocha, Benevenuto, Fernando Miguel, Bruno Pacheco và Galhardo dính chấn thương và sẽ không đối đầu với Coelho ở Horto. Vì vậy, đội sẽ có nhiều thay đổi.

BẢNG KỸ THUẬT TRẬN ĐẤU

AMÉRICA-MG x FORTALEZA

Ngày: 20 tháng 5 năm 2023 (Thứ Tư)
Thời gian: 21:30 (từ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Trọng tài: Bruno Arleu de Araújo (FIFA/RJ)
Trợ lý: Alex Ang Ribeiro (FIFA/SP) và Michael Correia (RJ)
Trọng tài video – VAR: Rodrigo Guarizo Ferreira do Amaral (FIFA/SP)
Bàn thắng: Aloísio (quả phạt đền), ở 38′-2ºT(1-0), Aloísio (quả phạt đền), ở 61′-2ºT(2-0)

Thẻ vàng: Mercado, Thauan, Campanharo, Pedro Henrique và Alan Patrick (INT), Everaldo (AME)

Thẻ đỏ: Alan Patrick (INT)

AMÉRICA-MG (Huấn luyện viên: Vagner Mancini)

Matheus Pasinato, Marcinho, Maidana, Ricardo Silva, Marlon (Danilo Avelar); Lucas Kal, Breno (Juninho), Benitez, Felipe Azevedo, Aloisio, Everaldo

Vắng mặt: Matheusinho (phù đầu gối), Dadá Belmonte (đau cơ mu), Adyson (gãy mắt cá chân phải), Luan (chấn thương thắt lưng)

SỨC MẠNH (Huấn luyện viên: Juan Pablo công tước)

João Ricardo; Dudu, Brítez, Ceballos và Lucas Esteves; Caio Alexandre, Lucas Sasha và Pochettino; Caleb, Moses và LuceroEmfalques; Titi, Pedro Rocha, Benevenuto, Fernando Miguel, Bruno Pacheco và Galhardo (chấn thương),

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *