América-MG đã chơi tốt hơn, đánh bại Fortaleza và giành chiến thắng đầu tiên ở Brasileirão

Và đã trao cho America-MG lần đầu tiên ở Brasileirão. Với các bàn thắng của Breno và Felipe Azevedo, Coelho đã đánh bại Fortaleza, với tỷ số 2-1, tại Arena Independência, ở Belo Horizonte, và thắng trận đầu tiên tại Brasileirão. Với kết quả đó, đội Minas Gerais đã bỏ lại vị trí cuối cùng của cuộc thi, đồng thời hủy diệt Leão do Pici bất khả chiến bại, người chưa thua trong giải đấu.

Trong hiệp một, những gì chúng ta thấy là một chiến thuật rất rõ ràng: trong khi Fortaleza kiểm soát bóng tối đa, América-MG đặt cược vào những pha chuyển bóng nhanh và điều hòa thế trận tốt hơn sau bàn mở tỷ số ở phút đầu tiên do công của Breno.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Gần như sau bàn thua đầu tiên, ba màu áo Ceará kiểm soát bóng và phát triển thế trận, cho đến khi tìm được bàn thắng do công của Pochettino từ Argentina, sau một pha phản công của Matheus Pasinato. Tuy nhiên, ngay trong hiệp 1, trong một pha di chuyển cá nhân, Felipe Azevedo đã thực hiện một cú sút đẹp mắt khai thông thế bế tắc cho América-MG.

Trong giai đoạn thứ hai, cùng một giai điệu: đội khách cầm bóng và tìm kiếm một trận hòa. Đội chủ nhà chơi phản công tốt. Trong bối cảnh đó, Leão do Pici dù được gõ cửa nhất là ở giai đoạn cuối nhưng lại không đủ tiết mục để ghi bàn vào lưới Independência. Bất cứ ai có chiến lược tốt nhất được xác định và kết hợp với nhau trong trận đấu sẽ thắng, Rabbit.

CAM KẾT SẮP TỚI:

Vào giữa tuần, América-MG và Fortaleza ra sân tham dự Copa Sudamericana, lần lượt gặp Defensa y Justicia và San Lorenzo. Tại Brazil, ở vòng tiếp theo, Coelho sẽ đối đầu với Botafogo, trong khi Leão do Pici sẽ đối đầu với Vasco da Gama.

+ Kiểm tra lịch trình Brasileirão

BẢNG DỮ LIỆU KỸ THUẬT TƯƠNG THÍCH:

FORTALEZA AMÉRICA-MG 2×1

Dữ liệu: ngày 20 tháng 5 năm 2023 (thứ bảy)
Thời gian: 18:30 (từ Brasilia)
Địa phương: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
trọng tài: Luiz Flávio de Oliveira (SP)
người giúp đỡ: Fabrini Beviláqua Costa (FIFA/SP) và Gustavo Rodrigues de Oliveira (SP)
video trọng tài – VAR: Daiane Muniz (FIFA/SP)
thẻ vàng: Danilo Avelar (AME), Ceballos (DÀNH CHO), Moisés (DÀNH CHO), Renato Marques (AME), Marcinho (AME), Lucas Kal (AME)
mục tiêu: Breno, 02’/1ºT (1-0); Pochettino, 26’/T1 (1-1) và Felipe Azevedo, 33’/T1 (2-1)

AMÉRICA-MG (Huấn luyện viên: Vagner Mancini)

Matheus Pasinato; Marcinho (Ricardo Silva, 30’/T2), Iago Maidana, Wanderson và Danilo Avelar (Nicolas, 17’/T2); Lucas Kal, Breno (Alê, 30’/T2) và Emmanuel Martinez; Felipe Azevedo (Juninho, 26’/T2), Everaldo và Renato Marques (Aloísio, 17’/T2).

FORTALEZA (Huấn luyện viên: Juan Pablo Vojvoda)

João Ricardo; Tinga, Emanuel Brítez, Ceballos và Lucas Crispim; Caio Alexandre (Romarinho-interval), Lucas Sasha, Pochettino (Hércules, 32’/2ºT) và Calebe (Yago Pikachu, 24’/2ºT); Moisés (Guilherme, 29’/T2) và Lucero (Sílvio Romero, 24’/T2).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *