Amazônia Open đã thành công và lễ bốc thăm chính bắt đầu vào thứ Sáu tuần này

Amazônia Open, giải Quần vợt bãi biển lớn nhất ở miền Bắc đất nước, với giải thưởng trị giá R$ 50.000 ở hạng mục chuyên nghiệp, bắt đầu tại Gran Community Arena ở Tucuruí (PA). Sự kiện này có sự hợp tác với Chính quyền bang Pará, Tòa thị chính Tucuruí, ngân hàng BanPará và được tài trợ bởi Mormaii và AMBEV.

Buổi tối bắt đầu với màn bắn pháo hoa và hai trò chơi triển lãm. Trận đầu tiên với chiến thắng của tay vợt người Tây Ban Nha Antomi Ramos, số 1 thế giới và André Baran người Brazil, số 5, trước các nhà vô địch thế giới Mattia Spoto của Ý và Nicolas Gianotti của Pháp với tỷ số 6/4 7/5. Sau đó, người Ý Sofia Cimatti và Nicole Nobile đánh bại Carolina Aguiar và Sara Milhomen với hai bàn thắng 6/0 để giành một suất vào bán kết.

“Thật thú vị khi được ở đây, chúng tôi đến vì mọi người và bữa tiệc này ở đây, tổ chức đã làm mọi thứ có thể để chúng tôi có mặt ở đây. Đây là lần thứ hai tôi đến Pará và lần đầu tiên ở Tucuruí, thật vô nghĩa khi nhìn vào tòa án đông đúc này, nó cho thấy sức mạnh và chúng ta cần tình yêu đó đến mức nào. Tôi nghĩ trận đấu sẽ kéo dài khoảng năm giờ, Antomi có năng lượng không ngừng, anh ấy là một cậu bé rất phóng khoáng, anh ấy đã thu hút được đám đông, tôi là một mắc kẹt hơn một chút”, baran từ Santa Catarina cho biết.

Spoto nhận xét: “Tôi thích chơi ở Brazil, bầu không khí mà đám đông tạo ra mỗi lần. Chúng tôi cố gắng thể hiện một màn trình diễn và bây giờ chúng tôi sẽ tiến hành lễ bốc thăm chính”, nhà vô địch thế giới cho biết.

Luan Constantin, một trong những người tổ chức sự kiện, đã ăn mừng ngày đầu tiên và ngày bắt đầu của sự kiện: “Thật nhẹ nhõm cho những người đã không ngủ đêm hôm trước khi thấy nó đông đúc ở đây, để thấy rằng thành phố của tôi có như vậy. một bầu không khí. một sự kiện quan trọng đối với Quần vợt bãi biển, không chỉ là một giải đấu, mà là dân chủ hóa thể thao nước nhà. Lần đầu tiên những tên tuổi lớn của môn thể thao này thi đấu tại miền Bắc quê hương có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của họ, để các tay vợt bản thân họ hiểu giá trị thương hiệu của họ. Đôi khi họ ở miền Nam, Đông Nam và không có đủ điều kiện để có nhiều người hâm mộ như vậy ở miền Bắc Brazil. Chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn và lớn hơn để tổ chức nhiều sự kiện hơn ở mọi nơi trên đất nước Brazil”.

Lễ bốc thăm chính của nam bắt đầu lúc 4 giờ chiều thứ Sáu tuần này và tiếp tục suốt đêm với trận đấu giữa cặp đôi hàng đầu Ramos và người Ý Michelle Cappelletti, nhà vô địch thế giới bốn lần, đối đầu với người Brazil Matheus Coelho và Eduardo Ribeiro không trước 9:45 tối. André Baran tham gia Vinicius Font đấu với Vinicius Fialho của Paraense và cựu ngôi sao bóng đá Paysandu, Rafael Moura, He-Man, vào khoảng 8:30 tối. Vòng bán kết diễn ra vào thứ bảy tuần này và kết quả vào chủ nhật.

Amazonia Open hợp tác với Chính quyền bang Pará và Tòa thị chính Tucuruí. Sự kiện được tài trợ bởi các ngân hàng BanPará, Mormaii và AMBEV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *