Allan Oliveira bắt đầu Sand Series ở Brasília và nối lại quan hệ đối tác với Thales Santos

Sinh ra ở Santos (SP), Allan Oliveira, sống ở São Paulo và tập luyện tại Arena Ibirapuera, đã thực hiện những điều chỉnh cuối cùng và rời đi vào thứ Tư tuần này để đến Brasília (DF) thi đấu ở Beach Classic Series, một trong những Giải Grand Slam của Quần vợt Bãi biển. , bắt đầu vào Thứ Năm ngày 15.

Vận động viên đội tuyển quốc gia Brazil, số 15 thế giới, nối lại mối quan hệ hợp tác thành công với Thales Santos, nhà vô địch năm ngoái ở BT 400 Marechal Deodoro (AL), BT 200 Palmas (TO) và BT 200 Campinas (SP) ).

“Chúng tôi rất vui khi nối lại quan hệ đối tác. Chúng tôi tin rằng đây là điều chúng tôi muốn và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể”, vận động viên được tài trợ bởi FILA, Banco BRB, Arena Ibirapuera và Instituto Rauen cho biết.

Allan cũng sẽ làm việc với Thales trên BT 400 ở Uberlândia (MG), bắt đầu vào ngày 22 và trên BT 200 ở Itumbiara (GO), bắt đầu vào ngày 30.

Vận động viên này đã được gọi vào tuần trước để đại diện cho Brazil tại ANOC, Thế vận hội bãi biển thế giới diễn ra từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 8 tại Bali, Indonesia. Đội Brazil cũng sẽ có André Baran, Daniel Mola và Gustavo Russo và sẽ được dẫn dắt bởi Alex Mingozzi. Allan Oliveira đã đại diện cho Brazil trong Giải vô địch đồng đội thế giới gần đây nhất được tổ chức tại Rio de Janeiro vào tháng 11 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *