Alcaraz thua một set, nhưng vượt qua người Nhật và vào vòng 3 tại Paris

Tay vợt số 1 thế giới Carlos Alcaraz đã phải chịu một chút sợ hãi trước Taro Daniel của Nhật Bản, hạt giống số 112, nhưng đang ở vòng ba Roland Garros, nơi anh đối mặt với Denis Shapovalov người Canada, hạt giống số 32. Alcaraz đã tìm kiếm một danh hiệu chưa từng có ở Paris.

Trong một ván đấu đầy những nước đi đẹp mắt và những pha giao bóng đẹp mắt, Alcaraz và Daniel đấu với nhau trong 2h27 và tay vợt người Tây Ban Nha đã thắng 6/1 3/6 6/1 6/2 sau khi đổi hai quân át chủ bài, phạm lỗi kép với người Nhật Bản năm người mắc 24 lỗi không thể cưỡng lại đến 36 từ tay vợt người Tây Ban Nha, người đã bắn trúng 41 quả bóng thành 11 quả của Taro Daniel.

Trận đấu bắt đầu với việc tay vợt người Tây Ban Nha thi đấu rất nỗ lực, mở tỷ số 3/0 với break ở game thứ hai và kiểm soát lợi thế cho đến khi anh giành được break mới ở game thứ 6.

Sang ván 2, Daniel tiếp tục thử mạo hiểm với những cú thuận tay và điều chỉnh hàng loạt cú trả giao tốt ở ván 2, mở 3/0 khi quyết định giành break và thành công.

Khi ván đấu hòa, Alcaraz, người đã giao bóng tốt hơn ở hiệp thứ hai, vẫn vững vàng trong ván đấu. Leo lưới để mở tỷ số 5/0 với các break ở game thứ 2 và thứ 4 và khép lại set thứ ba. Ở set thứ 4, cả hai tay vợt đều khởi đầu tốt ở trận lượt về, đổi break ở 2 game đầu và tay vợt người Tây Ban Nha thắng cả 5 game với các break ở game 5 và 7, khép lại trận đấu.

Để tìm kiếm một suất vào vòng 16 đội, Alcaraz đối mặt với Denis Shapovalov, hạng 32 của Canada, người sắp có chiến thắng 6/2 3/6 6/3 6/3 trước Matteo Arnaldi người Ý, hạng 106.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *