Alcaraz mơ đánh đôi với Nadal tại Thế vận hội

Tay vợt số 1 thế giới, Carlos Alcaaz, đã nói chuyện với các phóng viên ở Paris trong buổi xem trước Roland Garros và nói về cảm giác khi trở thành ứng cử viên hàng đầu. Alcaraz cũng nhận xét về sự tiến hóa của anh ấy kể từ mùa giải trước.

Alcaraz cho biết sau thất bại ở Rome, anh trở về Tây Ban Nha sống cùng gia đình và chuẩn bị cho Roland Garros tại học viện Juan Carlos Ferrero. Theo vận động viên, thời tiết rất tốt cho việc chuẩn bị.

Khi được hỏi điều gì khác biệt ở anh ấy so với năm trước, tay vợt người Tây Ban Nha nói: “Nếu chúng ta nói về quần vợt, tôi sẽ nói rằng tôi ít nhiều vẫn là tay vợt giống như năm ngoái; sự thay đổi duy nhất tôi muốn đề cập là tôi trưởng thành hơn.” Tôi là một cầu thủ giỏi hơn về mặt tinh thần. Tôi có thể đọc những gì đang diễn ra trên sân tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Đối với tôi, điều đó rất quan trọng và tôi sẽ nói sự khác biệt lớn nhất so với năm 2022.”

Alcaraz cũng khẳng định rằng anh ấy cảm thấy “tuyệt vời” khi trở thành tay vợt được yêu thích nhất trong khuôn khổ Roland Garros và giải thích rằng anh ấy “đã quen với việc chơi trên một sân khấu lớn, với một đám đông lớn trong một trận đấu lớn”.

Chàng trai trẻ được hỏi về khả năng đánh đôi tại Thế vận hội Paris 2024 với người đồng hương Rafael Nadal, người sẽ nghỉ thi đấu và thích ý tưởng này: “”Thật là một giấc mơ khi được đánh đôi với anh ấy tại Thế vận hội. . Chúng ta sẽ thấy. Chúng ta phải xem cách anh ấy làm và cách anh ấy làm điều đó, cũng trong năm nay. Tôi hy vọng nó diễn ra tốt đẹp, tất nhiên đó sẽ là một giấc mơ. Về Rafa, tôi rất buồn khi biết rằng anh ấy không thể thi đấu ở đây và có thể sẽ bỏ lỡ phần còn lại của năm. Như tôi đã nói, là một người hâm mộ quần vợt, bạn luôn muốn xem Rafa thi đấu. Tôi luôn muốn xem những cầu thủ giỏi nhất thế giới ở mọi giải đấu. Vì vậy, tất nhiên, anh ấy đã học được bằng cách ở bên cạnh, có anh ấy trong phòng thay đồ, trong chính giải đấu. Khi tôi nghe nó, thật khó khăn, tôi không biết mạch sẽ thế nào nếu không có Rafa năm nay. Tôi hy vọng sẽ gặp anh ấy vào năm tới và anh ấy là 100%.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *