Alcaraz là nhà vô địch 2 lần ở Madrid và giành danh hiệu thứ 10 trong sự nghiệp

Carlos Alcaraz, người vừa tròn 20 tuổi vào thứ Sáu, đã giành chức vô địch thứ hai vào Chủ nhật tuần này tại Masters 1000 ở Madrid, Tây Ban Nha, một sự kiện đất nện với tổng giải thưởng 7,7 triệu euro.

Tay vợt người Tây Ban Nha đánh bại tay vợt xếp hạng 65 của Đức Jan-Lenard Struff trong trận chung kết đầy bất ngờ, một trận thua may mắn, 2 set 1 với tỷ số 6/4 3/6 6/3 sau 2h25 phút trên sân trung tâm đông đúc của Manolo Santana. Caja Mágica hiện đại.
Đây là thành tích thứ 10 trong sự nghiệp của tay vợt trẻ từng lần thứ 4 vô địch Masters 1000. Giờ đây, anh ấy đã có các danh hiệu ở Indian Wells và Madrid năm nay cũng như Madrid và Miami vào năm 2022. Riêng mùa giải này là danh hiệu thứ tư của anh ấy với thành công trên sân đất nện ở Buenos Aires, ở Argentina, và tại ATP 500 ở Barcelona, ​​​Tây Ban Nha. Bây giờ anh ấy đã có mười một trận thắng liên tiếp.
Trò chơi
Alcaraz bắt đầu với break, chơi ba game liên tiếp, lội ngược dòng với break trước để mở tỉ số 5-3. Struff bị dẫn trước 0/40 và không tận dụng được lợi thế và tay vợt người Tây Ban Nha khép lại hiệp một.
Trong set thứ hai, tay vợt người Đức tiếp tục chiến thuật tấn công của mình, giao bóng và bắt vô lê, mở tỷ số 3-0, tạo cơ hội cho tay vợt trẻ đến từ Murcia. Alcaraz có khá nhiều break point ở game thứ 7 nhưng không tận dụng được và Struff vẫn vững vàng để khép lại với tỷ số 6/3. Tay vợt người Đức đánh trả, xác nhận giao bóng, tránh nới rộng khoảng cách, nhưng Alcaraz không cho thêm cơ hội nào và kết thúc game bằng sức mạnh khi giao bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *