Alcaraz đã giành giải thưởng ‘Đột phá của năm’ tại giải Oscar thể thao

Mùa giải 2022 là mùa giải quan trọng nhất đối với cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz trong sự nghiệp. Chính tại đó, ở tuổi 19, anh đã giành được danh hiệu Masters 1000 đầu tiên (Miami), Grand Slam đầu tiên (US Open) và trở thành tay vợt số 1 trẻ nhất trong lịch sử.

Thành tích của ‘Carlitos’ năm 2022 đã được đăng quang vào thứ Hai tuần này tại lễ trao giải Laureus, giải Oscar của thể thao, được tổ chức tại Paris, Pháp.

Carlos Alcaraz đã nhận được giải thưởng “Khải huyền của năm” khi anh thi đấu với người Kazakhstan Elena Rybakina, nhà vô địch Wimbledon; Lựa chọn bán kết World Cup của Ma-rốc, vận động viên trượt băng Bắc Mỹ Nathan Chen; Vận động viên người Nigeria Tobi Amusan và tay golf người Bắc Mỹ Scottie Sheffler.

Khi nhận được giải thưởng, Carlitos thông qua mạng xã hội đã cảm ơn anh ấy vì giải thưởng: “Một đêm rất đặc biệt ở Paris! Cảm ơn vì giải thưởng Laureus Revelation of the Year này! Cảm ơn học viện và tất cả những người đã biến nó thành hiện thực. Và, tất nhiên, , xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng và những người được đề cử! #Laureus23”.

gặp Messi

Tay vợt người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz, phó chủ tịch ATP, đã trải qua một cuộc gặp gỡ khổng lồ trên thảm đỏ ở lối vào lễ trao giải Laureus Sports, giải thưởng được coi là giải Oscar của thể thao, khi anh gặp tay vợt người Argentina, nhà vô địch thế giới và bóng đá, Lionel Messi. Thứ Hai tuần này tại Paris, giải Vận động viên xuất sắc nhất, sau khi dẫn dắt Argentina giành chức vô địch World Cup ở Qatar. Alcaraz đã nhận được giải thưởng cho Khải huyền của năm.

Là một fan của Real Madrid, đây là lần đầu tiên Alcaraz công khai gặp gỡ ngôi sao người Argentina, thần tượng của đối thủ Barcelona và hiện đang chơi cho Paris Saint German (PSG).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *