Alcaraz bị loại bởi Hungary hạng 135 thế giới ở Rome

Có một con ngựa vằn ở Rome! Vô danh Fabian Maroszan, số 135 thế giới, đã chơi hết mình vào thứ Hai và loại Carlos Alcaraz ở vòng ba giải Masters 1000 chơi trên mặt sân đất nện.

Tay vợt người Hungary, người đã đánh bại Felipe Meligeni trong trận chung kết của vòng loại, đã đánh bại tay vợt số hai thế giới người Tây Ban Nha 2 set với tỷ số 0 với tỷ số 6/3 7/6 (7/4) sau 1h40 phút khiến khán giả dựng tóc gáy. kết thúc thẳng đứng. trung tâm của tòa án Foro Itálico.

Alcaraz chỉ có hai trận thua trong năm đó trong 32 trận đấu và chỉ thua trong trận chung kết Rio Open (Cameron Norrie), nơi anh ấy bị đau và trong trận bán kết Masters 1000 ở Miami (Jannik Sinner), tức là anh ấy mất. lần đầu tiên đến sớm trong mùa giải này.

Đây là lần đầu tiên Alcaraz xuất hiện trong một giải đấu của Ý.

Maroszan pha thêm nước vào cốc bia Tay vợt Tây Ban Nha sẽ trở lại đỉnh cao thế giới nhưng có thể sẽ là lợi thế tối thiểu nếu Novak Djokovic bảo vệ thành công chiếc cúp trên sân đất nện Italia.

Maroszan sẽ gặp Borna Coric người Croatia, xếp thứ 16, ở vòng 16.

Trò chơi

Maroszan, người chưa từng thắng một trận đấu cấp ATP nào cho đến giải đấu này, đã có một set đầu tiên xuất sắc. Trong hiệp thứ hai, anh ấy mở break với tỷ số 4-3, nhưng lại dẫn trước tỷ số lượt đi của tay vợt người Tây Ban Nha với tỷ số 5-4. Trận đấu tiếp tục cho đến loạt tie-break, nơi Maroszan tự ép mình và khép lại bằng sức mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *