Abel nhận xét về bí quyết thành công của Palmeiras những năm gần đây: ‘Làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình mỗi ngày’

Palmeiras hòa 1-1 với Bragantino tối thứ Bảy tuần này (13), tại Allianz Parque, trong một trận đấu có giá trị cho vòng thứ sáu Giải vô địch Brazil. Sau cuộc đối đầu, Abel Ferreira đã bình luận về bí quyết thành công của câu lạc bộ trong những năm gần đây.

– Các cầu thủ đã nỗ lực hết mình và đến cuối mỗi buổi tập, mỗi trận đều ở trạng thái thoải mái cống hiến hết mình, như ngày hôm nay. Thử thách của chúng tôi là trở thành cầu thủ, huấn luyện viên, chủ tịch giỏi nhất. Câu lạc bộ có một lịch sử lâu dài. Trước khi tôi đến đây, câu lạc bộ đã có nhiều danh hiệu giành được bởi các huấn luyện viên, cầu thủ, chủ tịch khác. Bí quyết rất đơn giản: nghiêm túc trong công việc và cố gắng hết sức mỗi ngày – huấn luyện viên nói.

+THIẾT ĐỘI: ‘Lei do Ex’ đã không thất bại trong trận hòa giữa Palmeiras và Bragantino ở Brasileirão
Cano vươn lên trong bảng xếp hạng: khám phá 10 cầu thủ nước ngoài ghi bàn hàng đầu tại Brasileirão

Người chỉ huy lại nói về những khó khăn mà anh ấy gặp phải ở bóng đá Brazil, ca ngợi cách đối thủ đối mặt với anh ấy cây cọ và chỉ trích số lượng trận đấu cao trong lịch quốc gia.

– Chỉ khi kết thúc, tôi mới tính toán xem chúng ta thắng hai hay thua một. Trò chơi khó khăn, bị mắc kẹt. Đội chống lại chúng tôi rất tích cực. Xem liệu người chơi có thể duy trì phong độ của họ không. Cái khó của bóng đá Brazil là cân bằng khâu hậu cần, sân bãi, điều kiện thể lực. Tôi có quan điểm rõ ràng về vấn đề này. Chỉ huy ai có thể, vâng lời ai có ý nghĩa.

Alviverde sẽ trở lại sân cỏ vào thứ Tư tới (17), gặp Fortaleza, trong trận đầu tiên của vòng 16 cúp Brazil. Bóng sẽ lăn lúc 7 giờ tối tại Allianz Parque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *