Abel nhận thẻ vàng thứ ba và sẽ không dẫn dắt Palmeiras trong trận kinh điển với Santos

Palmeiras hòa 1-1 với Bragantino vào tối thứ Bảy (13)tại Allianz Parque, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ sáu Giải vô địch Brazil. Trong cuộc đối đầu, huấn luyện viên Abel Ferreira đã bị cảnh cáo thẻ vàng vì có hành vi phàn nàn và do đã là hiệp đấu thứ 3 nên ông sẽ phải chấp hành án treo giò ở vòng đấu tiếp theo.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Người Bồ Đào Nha sẽ không dẫn dắt Verdão trong trận đấu kinh điển với Santos, vào Chủ nhật tới (20), lúc 9 giờ tối, tại Vila Belmiro, cho vòng thứ bảy của Brasileirão. Palmeiras nên được dẫn dắt bởi trợ lý João Martins. Trước đó, Abel sẽ cùng Alviverde đối đầu với Fortaleza, lúc 19h, thứ Tư (17/12), trên sân Allianz Parque, trong trận đấu đầu tiên của vòng 16 đội Copa do Brasil.

+ Tất cả các trò chơi Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Đây không phải là lần đầu tiên HLV người Bồ Đào Nha bôi đen Verdão trong một trận cầu kinh điển với Peixe. Điều tương tự cũng xảy ra vào năm ngoái, khi Abel nhận thẻ vàng trong trận thắng Juventude 3-0, ở vòng 7 Brasileirão 2022, và không dẫn dắt đội Palestine trong trận đấu với Santos, cũng tại Vila Belmiro, vì vòng tiếp theo. .

Với trận hòa với Bragantino, Palmeiras đã thu về 14 điểm tại Brasileirão và giữ vị trí thứ hai trong giải đấu. Botafogo đang ở vị trí đầu tiên hiện có 15 điểm và có thể gia tăng vị trí dẫn đầu vào Chủ nhật tuần này (ngày 14), khi họ đối đầu với Goiás, lúc 6:30 chiều, tại Goiânia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *