Abel giải thích về ‘tính cách chia rẽ’ của mình sau cuộc đụng độ với Calleri trong trận thắng Palmeiras: ‘Tôi là tất cả những gì bạn thấy’

HLV Abel Ferreira lộ ‘tính cách chia rẽ’ trong họp báo sau Choque-Rei trong chiến thắng làm Palmeiras với 2 trận đấu với São Paulo vào tối Chủ nhật này (11)ở Morumbi, cho vòng thứ mười Giải vô địch Brazil, huấn luyện viên này đã dính vào vụ ẩu đả với Calleri, tiền đạo đến từ São Paulo. Ngay trong hiệp một, Abel hiểu rằng cầu thủ người Argentina sẽ thúc cùi chỏ vào hậu vệ Luan trong một pha truy cản và cơn giận bốc lên, đồng thời xác nhận sự tồn tại của ‘hai Abels’.

+ VIDEO: TRETA! Abel Ferreira tranh cãi với Calleri ở Choque-Rei; xem

– Khi quay phim, tôi đeo khẩu trang. Có một bức tranh đáng giá ngàn lời nói. Nếu bạn muốn biết thế nào là một Abel chuyên nghiệp, một huấn luyện viên Abel, đó là tất cả những gì bạn thấy. Trong hình ảnh đầu tiên, với Calleri trước mặt tôi, đó là tôi. Cạnh tranh khi tâm trạng tích cực và khi tâm trạng không tích cực. Hai bức ảnh này là của tôi.

Abel Ferreira thừa nhận ông có ‘chiến lược cho mọi thứ’, luôn hướng tới việc các cầu thủ phát huy hết khả năng của mình để tìm kiếm kết quả tốt. Tuy nhiên, cầu thủ người Bồ Đào Nha cho biết anh luôn cân nhắc và xin lỗi về những sai lầm của mình, đồng thời lưu ý rằng phạm sai lầm là một phần của việc học hỏi.

– Tôi có chiến lược cho mọi thứ. Tôi là một huấn luyện viên muốn cải thiện các cầu thủ, đó là công việc của tôi, và họ phải ra sân và biết mình phải làm gì. Khi tôi mắc lỗi, tôi coi nó như những người khác và xin lỗi. Tôi phạm sai lầm như mọi người khác và tôi có thể sửa chữa chúng. Sai lầm là để chúng ta học hỏi để trở nên tốt hơn – anh kết luận.

+ Phong độ: Gabriel Menino và Endrick tỏa sáng trong trận thắng Choque-Rei của Palmeiras cho Brasileirão

Với kết quả này, Alviverde đã đạt được 22 điểm tại Brasileirão, khiến đội đầu bảng Botafogo chỉ còn hai điểm. Sau khi bị Fifa Data đình chỉ, Verdão sẽ tới Salvador (BA) để đo sức mạnh với Bahia vào ngày 21 tháng 6 (thứ Tư) lúc 9:30 tối (giờ Brazil). Palmeiras và São Paulo sẽ gặp lại nhau trong loạt trận có hiệu lực cho vòng tứ kết cúp Braziltrong một cuộc chiến mà ngày vẫn chưa được xác định bởi CBF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *