Abel Ferreira nhớ lại Tele Santana khi anh ấy chỉ trích mặt sân Mineirão sau trận hòa Palmeiras: ‘Tôi đã nói về năm 1992 rồi…’

Cuộc họp báo của Abel Ferreira đã được mong đợi trước khi bóng lăn cho Atlético-MG x Palmeiras vào Chủ nhật tuần này (28), trong đó kết thúc với tỷ số hòa 1-1 tại Mineirãotrong một trận đấu hợp lệ cho vòng 8 Brasileirão 2023. Sau khi gặp rắc rối với các phóng viên sau trận đấuAbel đã đến buổi họp báo và tất nhiên anh ấy được hỏi về tình trạng của cỏ Mineirão.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Quan trọng về vấn đề chất lượng sân ở Brazil, huấn luyện viên phải xem đội của mình thi đấu trên sân của sân vận động chính ở Minas Gerais, nơi có điều kiện tồi tệ sau một số sự kiện được tổ chức ở đó gần đây.

Khi được hỏi tại hội nghị về việc các cú ném bóng có thể ảnh hưởng đến trận đấu như thế nào và anh ấy phải nói gì về vấn đề này, Abel nhớ lại rằng đây đã là một vấn đề mà Tele Santana đã nói đến vào năm 1992:

– Ngày 22 tháng 6 năm 1992, Tele Santana nói về chất lượng của sân, và tôi, khi tính đến chất lượng của sân, tôi muốn chúc mừng các cầu thủ của mình vì họ đã nỗ lực hết mình để mang lại màn trình diễn tốt nhất, xin chúc mừng các cầu thủ từ Atlético-MG, vì họ cũng nỗ lực như vậy. Xem xét các điều kiện, đó là một màn trình diễn tốt, tôi nghĩ đó là một trận đấu hay, không phải lúc nào cũng chơi tốt, nhưng các cầu thủ đã nỗ lực, đó là một trận đấu rất hay cho cả hai đội xét trên mặt sân mà chúng tôi thi đấu. – huấn luyện viên của đương kim vô địch Brazil cho biết.

Kể từ khi đến Brazil, Abel Ferreira đã chỉ trích rất nhiều về chất lượng sân cỏ của đất nước chúng tôi và đối với huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, đây là một trong những điểm cải thiện chính để bóng đá của chúng tôi phát triển so với bóng đá châu Âu.

Palmeiras hiện đang chuẩn bị đối đầu với Fortaleza ở Castelão, cho Copa do Brasil, và một lần nữa vấn đề sân cỏ hứa hẹn sẽ khiến chỉ huy của alviverde thức trắng đêm, vì Verdão sẽ thi đấu trên sân khấu mà mặt sân cũng đã bị chỉ trích nặng nề bởi Abel Ferreira .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *