Abel Ferreira, HLV Palmeiras, gọi điện xin lỗi phóng viên sau sự cố ở Mineirão

Palmeiras hòa 1-1 với Atlético-MGChủ nhật tuần trước (28), ở Mineirão, lúc Giải vô địch Brazilnhưng tất cả các sự kiện trên sân, bao gồm cả tòa án, cuối cùng đã bị lu mờ bởi một sự nhầm lẫn trong đó Abel Ferreira đã tham gia vào khu vực hỗn hợp của sân vận động. Tại đó, huấn luyện viên của Palmeiras đã lấy chiếc điện thoại di động từ tay nhà sản xuất đang ghi lại cuộc thảo luận giữa Anderson Barros và trọng tài thứ tư của trận đấu. Thứ Hai tuần này (29), Abel đã gọi điện cho phóng viên để xin lỗi về những gì đã xảy ra.

+ Xem lịch thi đấu và phân loại Brasileirão-2023 bằng cách nhấn vào đây

Pedro Spinelli, nhà sản xuất của Globo Minas, đã ghi lại khoảnh khắc chính xác của cuộc thảo luận giữa Anderson Barros và trọng tài thứ tư, Ronei Cândido Alves. Abel đến gần lưới và sau đó lấy thiết bị và quá trình ghi kết thúc. Huấn luyện viên của Palmeiras chỉ trả lại điện thoại di động khi nhận ra nó đang được ghi lại bởi một nhà báo khác, từ Rádio Itatiaia. Abel Ferreira quay sang anh ta và nói: “Bóng đá Brazil như thế này là do trách nhiệm của anh”. Sau đó, huấn luyện viên cùng với bảo vệ của câu lạc bộ đi vào phòng thay đồ.

+ Tất cả các trận đấu của Brasileirão đều có trên Prime Video. Đăng ký ngay bây giờ và theo dõi đội bóng yêu thích của bạn!

Vào tháng 10 năm 2022, Abel cũng đã có thái độ tương tự khi cuối cùng anh ta trả lời một cách tồi tệ câu hỏi của nhà báo Guilherme Gonçalves, từ đài Litoral News. Huấn luyện viên sau đó khẳng định không hiểu câu hỏi và nghĩ ra phút nóng nảy để “đá đểu” phóng viên. Một ngày sau trận đấu với Botafogo, tại Nilton Santos, Abel đã gọi cho Guilherme để xin lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *