Abel Ferreira ca ngợi thái độ của Palmeiras với Coritiba và bình luận chỉ trích: ‘Họ thích có Abel trong miệng’

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Abel Ferreira đã ca ngợi Palmeiras trong chiến thắng trước Coritiba với tỷ số 3-1Chủ nhật tuần này (04), lúc Giải vô địch Brazil. Theo người chỉ huy, ‘những trò chơi như thế này kiểm tra tính cách của đội’. Chống lại đáy của Brasileirão, nơi chuyển sang màu xanh thi đấu không chút sợ hãi, áp sát đầu bảng Botafogo.

– Chính những trò chơi như thế này mới giữ được bản lĩnh, sự quyết tâm, bản lĩnh của đội mình. Đây là một trò chơi quan trọng là phải nghiêm túc và chơi dễ dàng. Đôi khi có xu hướng khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn trước một đội mà Palmeiras rõ ràng vượt trội hơn – Abel nói.

+THIẾT BỊ: Rony ghi bàn cho Palmeiras và có bàn thắng đẹp nhất trong trận thắng Coritiba cho Brasileirão

Khi được hỏi về cuộc thảo luận với trọng tài Felipe Lima khi bắt đầu trận đấu, huấn luyện viên của Palmeiras đã bình luận về mối quan hệ của ông với trọng tài người Brazil, những chiếc thẻ ông nhận gần đây và việc mọi người ‘thích nói Abel’

– Tôi để ý thấy có nhiều người thích ngậm Abel trong miệng. Trong trận đấu vừa qua, bản thân các bình luận viên luôn miệng nói với Abel, bởi vì tôi không biết có bao nhiêu màu vàng, tôi không biết cái gì … Tôi không biết. Thành thật mà nói, có một điều bạn cần hiểu: Tôi là một huấn luyện viên bốn tuyến căng thẳng. Điều này sẽ không thay đổi, khi nó thay đổi, tôi sẽ ngừng làm huấn luyện viên – anh ấy đã kết thúc.

Với chiến thắng, Palmeiras đạt 19 điểm tại Brasileirão, kém đội đầu bảng Botafogo hai điểm. Verdão trở lại sân vào thứ Tư tới (07) để đối mặt với Barcelona (Ecuador), lúc 9:30 tối, tại Allianz Parque, trong một trận đấu hợp lệ cho lượt thứ năm của vòng bảng người giải phóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *