18 cầu thủ DF đã nhận được lời mời tham dự Sand Series ở Brasília

ITF Brasília Classic Decathlon’23 Sand Series, sự kiện Quần vợt bãi biển chính thức lớn nhất trên thế giới, xác định 20 thẻ hoang dã đầu tiên cho lễ bốc thăm chính và vòng loại – nam và nữ -, được ban tổ chức công bố. Trong số 20 người chơi được mời tham dự giải đấu, 18 người đến từ Quận Liên bang. Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 18, tại PlayTennis, một trung tâm thể thao nằm trong BRB BSB Arena, trong một không gian được chuẩn bị đặc biệt cho các cuộc tranh chấp, với hơn 10.000 m².

Đối với lễ bốc thăm chính của nam, hai cặp đôi đã được mời: Lucas Lima và Evandro Rosindo và Júlio Crossara và Gustavo Ribeiro. Ở vòng loại nam, Leonardo Gomes và Lucas Sant’Anna, João Lucas và Eduardo Ricci, Luan Dornelas và Matheus Mizuno và Paulo Bezerra và Thiago Diderot.

Trong trận hòa chính của nữ, Andrea do Vale và Leticia Shirozaki và Amanda Campos và Renata Alcântara đã nhận được thẻ đại diện. Và, về trình độ, Camila Almeida và Tabatha Gomes, cùng với Júlia Vasconcelos và Ana Luiza Santos, đến từ Paraíba, xem xét lời hứa về thể thức, chỉ với 14 năm.

“Phần lớn, tổ chức đã xác định thẻ đại diện này dành cho những người chơi quần vợt bãi biển từ Brasília để quảng bá môn thể thao này ở Quận Liên bang. Và, vào đầu tuần tới, Liên đoàn Quần vợt Brazil sẽ công bố những lời mời mới”, Bruno Ferreira, giám đốc giải đấu giải thích.

Vòng loại sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 14. Vào ngày 15, cuộc tranh chấp bốc thăm chính bắt đầu. Vé cho sự kiện đã được bán tại www.biheteriadigital.com và chi phí từ R$ 35,00 đến R$ 500,00, tùy thuộc vào ngày và địa điểm được chọn, trong nhóm đầu tiên.

Đây là phiên bản thứ ba của sự kiện ITF Sand Series Brasília Classic Decathlon’23, được tài trợ bởi Liên đoàn Quần vợt Brazil (CBT) và ITF (Liên đoàn Quần vợt Quốc tế). Giải Classic World Tour Sand Series bao gồm các giải đấu Quần vợt bãi biển quan trọng nhất và được trả lương cao nhất, cũng như Giải quần vợt Grand Slam. Tổng giải thưởng tại Quận Liên bang là 50 nghìn đô la Mỹ (khoảng 245.000 đô la R).

Người chơi từ 13 quốc gia sẽ có mặt ở Brasilia: Argentina, Brazil, Tây Ban Nha, Mỹ, Pháp, Hà Lan, Ý, Nhật Bản, Latvia, Puerto Rico, Bồ Đào Nha, Nga và Venezuela. Dự kiến ​​có 12 nghìn người theo dõi các trận đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Ngoài các trò chơi, còn có nhiều điểm thu hút công chúng, với các khu vực giải trí và giao tiếp độc quyền, Đại lộ với các thương hiệu lớn, hoạt động với nhiều giải thưởng khác nhau và thực hiện các hoạt động thúc đẩy xã hội, môi trường và thể thao trong suốt sự kiện.

Lịch trình
– 14/06 – 9h đến 21h – Nhóm Chuyên môn đủ điều kiện
– 15/06 – 8h đến 12h – Trình độ Nghiệp vụ chính; 12:00 đến 22:00 – Vòng 1 – Bốc thăm chính chuyên nghiệp; 4 giờ chiều đến 10 giờ tối – Thể loại nghiệp dư
– 16/06 – 9:00 – 15:00 – Vòng 16 – Bốc thăm Chính chuyên nghiệp; 3:00 chiều đến 10:00 tối – Vòng tứ kết – Bốc thăm chính chuyên nghiệp; 3 giờ chiều đến 10 giờ tối – Hạng mục nghiệp dư
– 17/06 – 10h đến 16h – Bán kết – Bốc thăm chính chuyên nghiệp; 6:30 tối đến 10:00 tối – Chung kết – Bốc thăm chính chuyên nghiệp; 8 giờ sáng đến 10 giờ tối – Thể loại nghiệp dư
– 18/06 – 8h đến 18h – Thể loại nghiệp dư

ITF Brasília Classic Decathlon’23 Sand Series được tài trợ chính bởi Decathlon, được tài trợ bởi Melia Brasil XXVI, SESC DF, Alto Giro và Corona, được hỗ trợ bởi PlayTennis, Arena BSB BRB, Gatorade, Pepsi Black, Frooty Açaí, Grupo Lig, BRB và GDF – Chính quyền quận liên bang. Đây là sự kiện chính thức của Liên đoàn Quần vợt Quốc tế, Liên đoàn Quần vợt Brazil và Liên đoàn Quần vợt Brasiliense, được tổ chức bởi ABAE – Associação Brasiliense de Apoio ao Esporte – và được quảng bá bởi Zenith Marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *